Web trực tuyến giúp người lao động chủ quyền dễ tìm việc mới

nghiên cứu mới do PayPal thực hiện chỉ ra rằng, Những website online rất có thể tạo thành ảnh hưởng lành mạnh và tích cực riêng với xã hội freelancer đang làm việc tại bốn vương quốc thuộc Đông Nam Á.

vào tháng 10/2017, PayPal đã tiến hành 1 cuộc điều tra khảo sát trực tuyến mang tên “Global Freelancer Survey” với việc tham gia của 11.324 freelancer và freelance considerers (những người đang hoặc sẵn sàng chuẩn bị biến thành freelancer – người lao động tự do) tại 22 vương quốc trên toàn cầu, trong số ấy bao gồm một.602 freelancer & freelance considerers tại bốn quốc gia Nước Singapore, Indonesia, VN & Philippines. điều tra khảo sát đã rút ra kết luật rằng, Những website online mang về sự thuận tiện & dễ dàng trong những công việc thanh toán giao dịch cho các freelancer, cùng theo đó giúp họ dễ dàng tiếp cận với đề xuất việc làm mới cũng như nắm bắt Những thời cơ nghề nghiệp và công việc khác.

nghiên cứu mới của PayPal cho biết thêm một trong những thử thách mà freelancer tại bốn vương quốc Đông Nam Á đang phải đối mặt chính là tình hình thông dụng về sự việc đánh giá và thẩm định không chính xác về vai trò của freelancer. trong những số đó, nước ta chiếm xác suất tốt nhất trong bốn Thị Phần với 68% freelancer được điều tra khảo sát cho biết thêm đã có thời điểm từng gặp phải thực trạng không được trả lương. tuy nhiên, trong bốn vương quốc Đông Nam Á được đề cập, nước ta vẫn dẫn đầu về sự hài lòng với 91% freelancer mong muốn liên tục được làm nhiều việc làm hơn về sau.


 
trong lúc đó, Các trang web trực tuyến mang lại sự tiện nghi & thuận tiện trong những việc giao dịch cho những freelancer, cùng theo đó giúp họ thuận tiện tiếp cận với các kiến nghị việc làm mới cũng giống như Các thời cơ nghề nghiệp khác; Những trang công việc thời vụ dành riêng cho freelancer tại Đông Nam Á dự báo sẽ tiếp tục đi lên.

Tham khảo thêm tại tìm việc phục vụ nhà hàng

Theo công dụng từ cuộc khảo sát điều tra, 58% freelancer tại bốn vương quốc Đông Nam Á đã có thời điểm từng không sở hữu và nhận được giao dịch thanh toán như thỏa thuận hợp tác sau lúc hoàn thành công việc hoặc Thương Mại & Dịch Vụ cho quý khách. Tại VN, số lượng này chiếm tới 68% – sẽ là tỷ lệ cao nhất trong bốn Thị Trường tại Đông Nam Á. Tính bình quân, khoảng tầm 48,5% freelancer trong những này gặp luận điểm với sự nhận giao dịch do ngành nghề đó vẫn chưa được đánh giá 1 cách đúng chuẩn mực.

giúp đỡ freelancer với các công đoạn giao dịch thanh toán liền lạc trong địa điểm

Các website thanh toán giao dịch online đóng tầm quan trọng như 1 công cụ thanh toán cho những freelancer tại Đông Nam Á, giúp họ có thể giải quyết và xử lý luận điểm về nhận thức thông qua phương thức thanh toán giao dịch an toàn và tin cậy & khít sát. trải qua Các giải pháp giao dịch trực tuyến, Các freelancer trong xung quanh vị trí hiện tại đang sử dụng rất nhiều cách giao dịch mà vẫn đảm bảo an toàn hai nhân tố bảo mật thông tin và nhanh lẹ trong các công việc chuyển và nhận tiền.

PayPal và chuyển tiền sẽ là hai phương pháp giao dịch phổ biến cho freelancer ở các Thị phần này. theo đó, 85% gật đầu thanh toán giao dịch qua PayPal & 79% đồng ý giao dịch chuyển tiền. Ngoài việt nam, nơi đa số freelancer gật đầu chuyển tiền (87%), thì PayPal được xem là phương thức giao dịch được cho phép rộng rãi nhất tại Nước Singapore (76%), Indonesia (88%) & Philippines (92%).

đáng kể hơn, những cách thanh toán trực tuyến cũng cung ứng một quy trình giao dịch khít sát, đánh bại rào cản địa lý giữa Các quốc gia Đông Nam Á tương tự như thị trường Dịch vụ kinh tế tài chính của xung quanh vị trí.

nghiên cứu và phân tích cũng cho thấy sự khác lạ trong cách lựa chọn cách thức giao dịch thanh toán ưa thích từ Các người sử dụng của freelancer. Từ đó, Các quý khách nước ngoài yêu chuộng cách thức thanh toán giao dịch PayPal, chiếm gần 76% giao dịch thanh toán từ nước ngoài. trong khi đó, chỉ khoảng 30% thanh toán từ quốc tế được triển khai qua giao dịch chuyển tiền ngân hàng. phương pháp chuyển tiền ngân hàng nhà nước được quý khách trong nước chuộng hơn.

kế bên việc tạo thuận lợi cho các khoản giao dịch thanh toán trong địa điểm, những phương pháp thanh toán giao dịch trực tuyến cũng đảm nói rằng Các freelancer sẽ nhận được giao dịch thanh toán dễ dàng và tiện lợi hơn. Gần 50% số freelancer được khảo sát điều tra sử dụng phần mềm lập hóa đơn để ban hành hóa đơn & nhận giao dịch an toàn và tin cậy từ khách hàng trong nước & nước ngoài. ngoài ra, hơn 85% freelancer được khảo sát cho biết thêm họ ưu ái rút tiền trải qua PayPal hơn phụ thuộc sự tiện lợi và tốc độ gấp rút khi thanh toán. đấy là hai lợi thế vượt trội hơn đối với hình thức chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước và Các kênh thanh toán giao dịch online khác.

Xem thêm tin tuyển dụng phục vụ quán ăn hàn quốc

Khi chọn lựa phương pháp giao dịch thanh toán ưu thích, sự tin cậy khi thanh toán vẫn là yếu tố được không ít người quan tâm nhất với 48%, trong khi sự thuận tiện & tốc độ hối hả khi triển khai giao dịch thanh toán chỉ là Các yếu tố phụ khi lần lượt chiểm tỉ lệ 40% và 36%.

tăng tốc bảo mật thông tin việc làm trải qua Các trang công việc thời vụ dành cho freelancer

công việc không thay đổi và việc marketing bền vững lâu dài là mối chú ý quan tâm hàng đầu riêng với Các freelancer trong khu vực. trong số đó, trung bình hơn 40% freelancer được khảo sát điều tra cho rằng nguồn thu tạm thời là điều được chú ý quan tâm hàng đầu. Các trang web việc làm thời vụ ngày càng phổ cập ở Khu vực Đông Nam Á vì mang lại Các cơ hội thao tác và Các dự án mới cho những freelancer.

Hơn 80% freelancer tại bốn thị trường Đông Nam Á đã từng sử dụng Những trang việc làm dành riêng cho freelancer. nghiên cứu chỉ ra rằng, Những freelancer hợp tác và ký kết với quý khách hàng quốc tế thông thường sẽ có khuynh hướng sử dụng Những website này nhiều hơn thế Những freelancer chỉ làm với người sử dụng trong nước. Các việc làm hòa bình nội địa chủ yếu được tìm qua Các kênh tiếp thị khác như truyền miệng (48% ở Singapore), Các job board online (49% ở Indonesia) và Những trang social (58% ở Việt Nam). trong khi đó, tại Philippines, 58% xã hội freelancer nhận việc qua Những trang công việc thời vụ.

khảo sát bao gồm cả các freelancer không sử dụng Những trang việc làm thời vụ này cho biết, Các tác dụng nổi bật như độ hoạt bát và công dụng sử dụng dễ dàng là Các ưu thế chủ yếu của các trang này so với những kênh còn sót lại. điều tra còn chỉ ra rằng, tại Indonesia và Philippines – nơi có rất đông người sử dụng lớn số 1, Các trang freelance trực tuyến còn giúp người tiêu dùng tìm được việc làm ưu thích.

Tuy còn vài có hạn ở những trang công việc thời vụ này trong công việc hoàn toàn cung ứng Những nhu yếu khác nhau của freelancers tại Thị Trường Đông Nam Á, hơn 73% người dùng cho biết họ sẽ sử dụng Những trang này thường xuyên hơn trong những năm tới.