Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Nhu cầu nhập hàng trung quốc đang ngày càng gia tăng, Quảng Châu được mọi người dân biết đến là nơi hàng hóa ngập tràn, giá rẻ, chất lượng tốt, những người dân buôn bán thường không bỏ qua nguồn hàng này. Việt Nam là một trong những nước tiêu thụ hàng Quảng Châu Trung Quốc lớn, với con số lên đến 80%. Tuy nhiên không thể thiếu dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, với sự phát triển ngành thương mại điện tử như hiện nay, nhu cầu order ngày càng tăng cao.

Xu hướng lựa chọn hàng Quảng Châu Trung Quốc ngày càng tăng cao

Nhập hàng từ nước ngoài trở thành xu thế chung của các thương gia và những tín đồ mua sắm. Một trong những sở thích của người Việt đó là hàng Quảng Châu Trung Quốc. Đây được xem là một trong những trung tâm thương mại lớn hàng đầu thế giới. Với nguồn hàng đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và mức giá hợp lý. Đây chính là lý do khiến người dân đổ xô mua hàng Quảng Châu, dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Chỉ cần một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại có kết nối internet, cho dù bạn ngồi ở bất kì nơi đâu, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm mình yêu thích với mẫu mã và chất lượng phù hợp cho dù là thiết bị gì, từ quần áo thời trang, đồ điện tử, nội thất… tùy vào nhu cầu bạn có thể nhập sỉ,lẻ.

Với nguồn hàng lớn như vậy, chắc hẳn ai cũng biết, tuy nhiên để chuyển hàng hóa đó về Việt Nam lại không đơn giản đến thế, đặc biệt là những người mới lần đầu tiên nhập hàng. Hiểu được nhu cầu mua sắm hàng Quảng Châu của khách hàng. Có nhiều dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc ra đời giúp khách hàng không còn lo lắng khi nhập hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Next là đơn vị vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ giày dép, quần áo, hàng gia dụng, điện tử… từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam với thời gian nhanh nhất và chi phí tốt nhất.

Khách hàng cung cấp thông tin, số lượng, loại hàng hóa nhập và địa chỉ, số điện thoại để nhân viên chúng tôi sẽ đến nhận và vận chuyển hàng.

Khi kiểm tra hàng nếu khách hàng đồng ý sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa và thanh toán 70% giá trị đơn hàng. Hàng hóa được chuyển về kho tại Việt Nam và chuyển đến địa chỉ của bạn một cách nhanh nhất.

Tại sao bạn cần chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Là đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như ngoài nước. Quý khách sử dụng dịch vụ của Next sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tốc độ vận chuyển nhanh chóng chính là chìa khóa mang đến thành công trong kinh doanh. Không thể để mất khách hàng vì thời gian chậm trễ. Vì vậy thời gian vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam cần phải chính xác.

Giá cả là điều khách hàng đặc biệt quan tâm, giá rẻ hơn so với những đơn vị khác khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

An toàn trong quá trình vận chuyển, giúp hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, giao tiếp tiếng Trung tốt, cùng với sự hiểu biết về địa hình cũng như thương lượng, để nhập khẩu được những lô hàng giá rẻ, chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, nhập hàng, mua hàng Quảng Châu Trung Quốc hãy truy cập vào các kênh thương mại điện tử Alibaba, Taobao, 1688, …, Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình mang đến sự hài lòng đến cho quý khách với những lợi ích thiết thực.