quyền lợi & trải nghiệm besco việt nam mang tới

phần mềm ứng dụng quản lý và điều hành nguồn lực, chiến lược ( Entodoo erprise Resource Planning: odoo erp) & ứng dụng điều hành và quản lý quan hệ khách hàng ( Customer Relationship management: CRM) hiện giờ đang được xem là cần thiết cho cả tổ chức triển khai hay Doanh Nghiệp. Những tính năng & lợi ích của các chương trình này có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả & trở nên tân tiến của kinh doanh. mặc dù thế, tổ chức hay Công Ty không giống nhau có những đề xuất về odoo cho doanh nghiệp tại việt nam có các tính năng không giống nhau mà rất khó có thể áp chế chung bằng cách quản lý truyền thống cuội nguồn. Một giải pháp để xử lý việc này đây là sử dụng ứng dụng nguồn mở odoo cho doanh nghiệp tại việt nam ( xuất hiện Source besco consulting ). cũng chính vì mã nguồn của ứng dụng có thể được cấu hình thiết lập theo kiến nghị của từng tổ chức cụ thể.

một trong những phần mềm nguồn mở erp viêt nam có thể tải liên đới về từ trên mạng Internet và có phần nhiều mềm là trọn vẹn không tính tiền. sau đây là list 10 phần mềm nguồn mở odoo viet nam đang được sử dụng rộng khắp Hiện nay.

1. Openodoo erp

Openodoo erp được coi là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp nặng ký cho chức vô địch khi nói tới phần mềm nguồn besco việt nam. hệ thống bao gồm không hề thiếu tất cả những công dụng quản lý và điều hành cho 1 tổ chức triển khai kinh doanh, nó bao gồm Những module: điều hành và quản lý bán sản phẩm, quản lý điều hành vị trí bán hàng, quản lý điều hành kho hàng, quản lý điều hành kế toán, điều hành và quản lý dự án, quản lý và điều hành người tiêu dùng, quản lý nguồn lực lượng lao động. cộng thêm nó có một mạng lưới hệ thống module báo cáo giải trình can đảm và mạnh mẽ.

ứng dụng Openodoo erp rất có khả năng download & sử dụng với ngân sách 39$ trên 1 tháng. không lấy phí thiết lập và nâng cấp cải sinh, chính sách bảo trì sửa lỗi và hosting online cùng theo với 2 tiếng bổ trợ.

2. Openbravo

Openbravo là một mạng lưới hệ thống được cho là chạy nhanh và hiện nó đã được dùng ở trên 6000 tổ chức . phần mềm nguồn mở odoo việt nam này chạy được trên bất cứ trình duyệt web nào & nó dễ dàng để sử dụng và quản lý và điều hành bởi người dùng tại bất kỳ Trụ sở nào. hệ thống được phát triển dựa vào công đoạn thao tác làm việc logic nhưng nó cũng đủ hoạt bát khi áp dụng cho 1 tổ chức triển khai rõ ràng và cụ thể.

Openbravo có giá thành theo các lựa chọn không giống nhau và nó được trả phí duy trì theo tháng. Bản quyền có khả năng được xuất bán cho cá nhân hoặc cho tổ chức triển khai với phiên bản số lượng giới hạn số người tiêu dùng hoặc không giới hạn số người dùng.

3. Apache OFBiz

Apache OFBiz cung ứng một khung sườn cho tổ chức triển khai đề xuất sử dụng phần mềm nguồn mở erp viêt nam. Nó rất có thể là sử dụng liên đới theo khung sườn có sẵn hoặc rất có khả năng thiết lập theo từng tổ chức triển khai có các yêu cầu riêng biệt. OFBiz là 1 ứng dụng có sự liên kết tự động hóa đến các phần mềm nguồn mở TM & nó có khả năng sử dụng cho việc: lập kế hoạch, điều hành và quản lý mối quan hệ quý khách (CRM), TMĐT, hỗ trợ quản lý và điều hành chuỗi (Supply chain management), điều hành Thông tin nhà cung cấp, quản lý điều hành gia tài.

Apache OFBiz là phần mềm miễn phí và đã được phát triển trên căn nguyên Java. ứng dụng này đề xuất kiến nghị cần có các hiểu biết về Những câu lệnh khi tiến hành thiết lập và tải, nhưng nó cũng có một thuận tiện là khả năng truy cập hệ thống từ trình duyệt web.

4. Compiere

Những nhà phát triển phần mềm Compiere tuyên bố rằng đây là phần mềm nguồn mở odoo viet nam có giá cả phải chăng nhất, thích nghi & hiện đại Lúc này. trong khi không còn Những có phát ngôn bổ trợ bởi tổ chức triển khai điều tra nghiên cứu, ứng dụng được sử dụng tại nhiều tổ chức triển khai trên hơn 40 vương quốc khác nhau & nó có không thiếu mạng lưới hệ thống quản lý người tiêu dùng ( CRM). ứng dụng này ngoài ra mạng lưới hệ thống quản lý điều hành của một phiên bản besco việt nam TM như: quản lý điều hành kho hàng, quản lý điều hành mua và bán , quản lý Thông tin nhà sản xuất, điều hành và quản lý kế toán. trong khi đó phần quản lý người tiêu dùng CRM có khả năng quản lý mua bán, TMĐT, Thương Mại Dịch Vụ & quản lý và điều hành Thông tin người sử dụng. thêm vào đó phần mềm này rất có khả năng được chạy trên mạng cụ bộ hoặc thông qua hệ thống điện toán đám mây (Amazon’s Elastic Compute Cloud : EC2). phần mềm Compiere có bản không lấy phí với cùng một số có hạn về số lượng giới hạn số kết nối và bản Thương Mại khá đầy đủ với ngân sách chưa được bật mý.

5. Webodoo erp

Đúng như tên của ứng dụng http://besco.vn/blog/news-16/post/giai-phap-odoo-erp-cho-doanh-nghiep-viet-nam-10 , Webodoo erp là hệ thống chạy trên nền web. phần mềm nguồn mở besco việt nam này có thể chạy trên bất cứ trình duyệt nào bao gồm: Internet Explorer, Chrome và Firefox. mặc dù mạng lưới hệ thống webodoo erp là 1 mạng lưới hệ thống TM và được cách tân và phát triển hợp với từng hãng và có bản cung ứng của nó. Bản Thương Mại webodoo erp đang được mong đợi cho sự phù hợp với hãng thứ ba.

đối với một tổ chức hay Doanh Nghiệp nhỏ & vừa sẽ tương đối kinh ngạc về việc đơn giản và giản dị, rất hiệu quả của webodoo erp. Nhưng nó cũng không thiếu mạnh để sử dụng trong 1 tổ chức triển khai lớn. Bản demo được xem như tại trang web của mạng lưới hệ thống và bản không thiếu thốn được download từ Sourceforge.

6. odoo erp5

Các nhà phát triển odoo erp5 có phát ngôn rằng đó là ứng dụng mã nguồn mở odoo vietnam mạnh mẽ nhất của loại hình này, điều này ngay lập tức đã nêu ra một câu hỏi cho sự cân nhắc Các công dụng của phần mềm này. tuy nhiên, một khi chương trình được download và thiết đặt, 1 số tác dụng thú vị là rõ ràng. odoo erp5 là 1 bộ khá đầy đủ tác dụng bao gồm Những module cho CRM, quản lý sản xuất, SCM và xây cất thành phầm. không chỉ có vậy, Các nhà cải cách và phát triển Đã bao gồm Những tác dụng cụ thể cho 1 số ngành công nghiệp, gồm có cả ngành may mặc & chăm bẵm sức khỏe.

odoo erp5 có thể được tải về & thiết lập free, nhưng quy trình tiến độ này rất có thể là một thách thức, nhất là đối với những người sử dụng hệ điều hành quản lý Windows. một số người dùng chứng minh và khẳng định sẽ gặp vấn đề, và dữ liệu chỉ dẫn không thiếu thốn chưa có.

7. Opentaps

Opentaps gồm có vừa đủ tích hợp cả odoo viet nam & CRM, hệ thống này phù hợp với TMĐT, quản lý điều hành góp vốn đầu tư, quản lý tài chính. thêm vào đó ứng dụng nguồn mở erp viêt nam này có một hệ thống báo cáo thông minh và rất có khả năng truy vấn mạng lưới hệ thống trải qua điện thoại thông minh di động. Opentaps hoạt động rất bổ dưỡng cho Những nhà bán lẻ & cung cấp một số ít công cụ được thiết kế để giúp chuyển đổi cho việc bán hàng. Những phần mềm CRM cũng khá hữu ích cho các mục tiêu chiến dịch quảng bá, và nhân viên bán sản phẩm có thể được theo dõi thông qua một mạng lưới hệ thống điều hành và quản lý hoa hồng khác biệt.

Opentaps là mạng lưới hệ thống trở nên tân tiến trên nền Java được thành lập trên hai dự án Apache Tomcat & Ofbiz. Phiên bản Professional có mức giá 600$ cho mỗi người dùng mỗi năm, nhưng tối thiểu là 10 quý khách hàng để mua ứng dụng.

8. Dolibarr

Khi nói tới mã nguồn mở odoo việt nam, Dolibarr là 1 sản phẩm đối đầu & hiện đại với 1 cộng đồng năng động của khách hàng. Dolibarr là trọn vẹn không tính phí, & nó có khả năng được sử dụng như 1 chương trình tự do từ bất kể máy tính xách tay hoặc máy chủ, hoặc nó rất có khả năng được sử dụng online thông qua một sever riêng chuyên được sự dụng hay ảo. tài liệu cho những ứng dụng có thể được tìm thấy trên một website wiki. phần mềm này liên tục được cập nhật bởi cả các nhà cải cách và phát triển và người sử dụng.

tuy vậy chương trình căn bản là free, nhiều quý khách hàng chọn lựa mua Những module bổ trợ & bổ sung từ Các shop Dolibarr. một số plugin phổ biến nhất là quản lý và điều hành dự án Bất Động Sản, dữ liệu kỹ thuật số, Bảng Báo Giá & quản lý điện thoại cảm ứng thông minh.

9. Adempiere

cải cách và phát triển ADempiere bắt đầu vào năm 2006 bởi một đội tách riêng Những nhà cách tân và phát triển Compiere. trong lúc Những nhà cách tân và phát triển của Compiere đã tập trung chuyên sâu vào mã nguồn mở Besco odoo viet nam rất có khả năng được bán theo giấy phép TM, Những nhà phát triển của ADempiere muốn quay trở lại để sẻ chia cộng đồng, đấy là cơ sở của trào lưu mã nguồn mở. Để thiết lập cấu hình hệ thống odoo erp này, một số ít cộng đồng Các chuyên gia đã được đi vào hoạt động, gồm có cả những chuyên dụng để mã hóa, kiểm tra, văn bản, mạng lưới hệ thống kinh doanh và quản lý.

ADempiere rất có khả năng được tải về trải qua Sourceforge, và được thiết đặt tự động hóa chỉ từ ba lần bấm chuột là chuẩn bị cho người tiêu dùng Windows. Các phiên bản khác có thể được download cho Mac & Linux.

10. PostBooks

PostBooks phần mềm mã nguồn mở odoo viet nam được phát triển bởi xTuple, một Doanh Nghiệp chuyên cung ứng cho các Doanh Nghiệp thuộc mọi quy mô với ngân sách thấp, dễ sử dụng cho việc làm kinh doanh. những người sáng lập của xTuple tin chắc rằng Các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng Thương Mại là không cung ứng đúng với những nhu cầu của xã hội Doanh Nghiệp, do thế họ chuyển trọng tâm của Công Ty riêng với phần mềm mã nguồn mở. PostBooks ban đầu như là 1 chương trình dành cho Các nhà sản xuất, nhưng những năm qua, một bộ vừa đủ Những phần mềm kế toán & CRM đã được thêm vào. ngoài ra, PostBooks bao gồm mạng lưới hệ thống kết xuất giải trình xây đắp trên mã nguồn mở can đảm được gọi OpenRPT.

PostBooks là phiên bản không tính tiền của odoo cho doanh nghiệp tại việt nam xTuple, & nó có khả năng được tải bởi bất kể ai bất ngờ. mặc dù thế, 1 số ít thành phầm TM cũng dựa trên hệ thống mã nguồn mở này, bao gồm xTuple Standard, xTuple Manufacturing và xTuple Entodoo erpris