Phòng khách đậm chất ngầu và cá tính với sự phối kết hợp giữa xanh and tím

Màu tím là tone màu đc sử dụng không ít trong thi công nội thất. Tùy vào mức độ đậm nhạt của màu tím & sự kết hợp với những Color khác mà nó sẽ đưa đến cho căn phòng của người tiêu dùng các sắc thái biểu cảm khác nhau từ nhẹ dịu, lãng mạn đến sang chảnh, đậm chất ngầu.
==>> Tham khảo:   http://remgiareanhduong.com
thời điểm hôm nay Mihn trang chủ muốn giới thiệu đến Các bạn một sự phối kết hợp mới lạ & cá tính giữa màu xanh lá cây của sơn tường với màu tím đậm của rèm cửa, đưa đến cho bạn một khoảng không vô cùng trẻ đẹp & tuyệt hảo.

thông thường ở trong phòng, màu xanh da trời thường dùng làm màu sơn tường với 2 cấp độ đậm & nhạt. Việc kết hợp 2 cấp độ Màu sắc bên trên bức tường sẽ mang tới cho bạn một không gian hài hước, đồng thời khiến căn phòng trở nên thoáng và trẻ đẹp hơn. tuy vậy trong căn phòng này, màu xanh lá được sử dụng với 1 cấp độ màu duy nhất, tạo cảm xúc khít sát về màu sắc cho căn phòng. xem xét rằng so với những căn phòng có chiều cao từ tốn, bọn họ đừng nên sử dụng greed color đậm bởi nó sẽ tạo nên khoảng không căn phòng trở nên thấp xuống và kém thoáng mát.

màu xanh đừng nên bị lạm dụng rất nhiều trong không gian để tránh gây cảm hứng ức chế cho góc nhìn. phối kết hợp với nó, họ nên chọn những tone màu nổi trội & ấm áp để bổ sung cập nhật thêm Color cho căn phòng.

  Rèm vải cản nắng  màu tím đậm đc sử dụng trong căn phòng sơn tường greed color đậm sẽ thực sự nổi bật, đưa đến cho khoảng không phòng khách sự êm ấm & trang trọng. Rèm ly treo sát trần tạo xúc cảm cao và rộng thoải mái hơn cho khung cửa, đồng thời sóng của rèm ly mang lại sự nhẹ nhàng, thướt tha cho căn phòng.

so với các khung cửa sổ có diện tích nhỏ tuổi, chọn lựa phải chăng nhất vẫn chính là những mẫu rèm roman Gọn gàng & tiến bộ. white color của khung cửa sẽ là yếu tố làm trung hòa về Màu sắc, đưa đến cái nhìn nhẹ hơn cho căn phòng.

không chỉ thế, họ còn tồn tại thể sử dụng màu tím như một tone màu bổ sung cho căn phòng sơn tường màu xanh lá cây tân tiến. Sự lộ diện của những chiếc gối trang trí and chăn mỏng tanh màu tím cho sofa khiến cho khoảng không thêm bừng sáng & tràn đầy sự ấm cúng.

Ngoài ra, sự phối kết hợp giữa màu xanh lá cây lá với màu cam cũng quan trọng tuyệt vời. Sự ấm áp của màu cam sẽ là điểm vượt trội tuyệt hảo cho căn phòng, khiến căn phòng vừa choàng lên được vẻ bình an, tươi mát, tràn trề sức sống, đồng thời vẫn khiến cho khoảng không sự êm ấm and thân mật và gần gũi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng