ông xã của chị Michelle chẳng thể nghĩ rằng quá trình ‘rửa mặt’ mỗi tối của chị em phụ nữ lại rắc rối như vậy

Chị Michelle Nguyễn, bà mẹ ba con, sinh sống tại Nha Trang, vô cùng được ngưỡng mộ nhờ thường xuyên san sớt các kinh nghiệm làm xinh xẻo hữu dụng cho chị em. Trang cá nhân của chị sở hữu lượng khán giả đông đảo. trong một video clip gần đây, chị Michelle san sẻ quy trình săn sóc da mỗi tối cùng 8 đặt chân. Điều gây xem xét ở video clip này là lời thuyết minh đầy ưa chuộng của ông xã, anh Nguyễn Hải Bobby. Anh siêu bất thần do hóa ra việc hậu phi "đi rửa mặt" mỗi tối lại lắm quá trình tinh vi như vậy.

Chị Michelle cho biết, chị luôn thực hiện đủ nhiều đặt chân gồm: tẩy trang mắt môi bằng dầu, sử dụng sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết (2 lần mỗi tuần), trâm nước hoa hồng cho da mụn rồi tới serum, kem dưỡng vùng mắt và kem dưỡng da mặt có chiết xuất nhau thai cừu. Anh Bobby luôn nghĩ rằng nữ giới chỉ phải rửa mặt rồi "quẹt quẹt" chút kem dưỡng là chấm dứt, không ngờ rằng riêng việc khiến tinh khiết cũng mang nhiều bước như vậy và kem dưỡng da cũng có đông đảo cái.

 

 

 

Nhờ chăm sóc da rẻ mà chị Michelle Nguyễn vẫn giữ được sắc đẹp trẻ trung dù đã là bà mẹ ba con.

Theo chị Michelle, dưỡng da buổi tối là quá trình vô cùng quan trọng vì ban đêm là thời kì da tái tạo và bình phục mạnh nhất. ví như chịu khó khiến cho sạch sẽ và dưỡng ẩm, quá trình lão hóa sẽ diễn ra chậm hơn, vấn đề thói quen nhăn hay đồi mồi sẽ ít xuất hiện hơn. hầu hết bà mẹ bận bịu coi sóc con loại, khiến cho việc nhà mà xem nhẹ việc chăm sóc da, đến khi tình trạng da quá tệ thế hệ hình dung chuyện coi sóc thì đã quá muộn, da chẳng thể bình phục lại như lúc ban đầu. do vậy, chị em cần thiết lập lề lối làm xinh da từ sớm. 8 bước coi ngó da nghe thì cầu kỳ, phức tạp các tính tổng thời gian không tới 10 phút, chị em hoàn toàn có thể tranh thủ dành ra vài phút để trông nom bản thân.