Nhà thông minh cho… chó giá 30 nghìn USD giới thiệu mẫu “nhà” sang trọng

vừa qua, Samsung đã trình làng mẫu "nhà" sang trọng, tương đối đầy đủ tiện lợi và không thua kém phần hitech có giá cao dông ngưởng 30 nghìn USD, nhưng được chế tác riêng cho các chú cún.

==>> Xem thêm : smart home lumi

Chiếc cũi đầy độc đạo có tên gọi là Hãng Samsung Dream Doghouse được trang bị các thiết bị hiện đại như máy cung cấp thức ăn điều khiển bằng chân, bồn tắm spa bằng khí hydro, máy chạy bộ … và một cái TV treo tường là Galaxy Tab S.

đây là thành quả thao tác sau 6 tuần miệt mài của đội ngũ 12 nhà tạo mẫu đến từ Hãng Samsung.

==>> Tham khảo: robot lau nhà thông minh

Andy Griffiths, quản trị Hãng Samsung Electronics tại vương quốc Anh và Ireland, cho biết: "Với Hãng Samsung Dream Doghouse, Shop chúng tôi muốn phản ánh Xu thế cải cách và phát triển của tổ quốc sử dụng công nghệ – một trong những phần không thể không có của cuộc sống đời thường mỗi ngày. những chủ nuôi sẽ rất có thể đoạn Clip call để kiểm tra chú cún cưng khi bọn họ ở xa".

sản phẩm sẽ đc trưng bày tại Crufts 2015 – tiệc tùng, lễ hội lớn nhất dành riêng cho những chú chó đc tổ chức hàng năm từ thời điểm ngày 5 đến 8/3. giá bán dự kiến của Hãng Samsung Dream Doghouse là 20.000 bảng, tương đương với 30,6 nghìn $ (650 triệu đồng).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng