Nhà lanh lợi Ecozy Smart Home phối hợp chiến thắng với khóa cửa thông minh PHG Lock

Ecozy Smart trang chủ xin thông tin đã thử nghiệm and kết hợp chiến thắng hệ thống khóa của lanh lợi (smart lock) của hãng PHG vào hệ thống.

Chương trình được kết hợp giữa Ecozy Smart Home & PHG Lock hồi tháng 10/2017 nhằm mục đích đưa về lợi ích sử dụng cho doanh nghiệp.

chức năng này được áp dụng cho tất cả quý khách hàng đã & sẽ sử dụng khối hệ thống  nhà thông minh  Ecozy Smarthome.

hôm nay, chỉ việc với cùng 1 thao tác làm việc chạm trên điện thoại, chúng ta có thể mở cửa mừng đón người thân, đồng đội đến với ngôi nhà mưu trí của chính mình.

 

 

khối hệ thống khóa của mưu trí được phối kết hợp với hệ thống nhà thông minh Ecozy Smart trang chủ

hệ thống nhà lanh lợi Ecozy có thiết kế, nghiên cứu and cải tiến và phát triển bởi công ty Cổ phần cách tân và phát triển công nghệ Ecozy. không chỉ có hướng đến ngôi nhà lanh lợi mà Ecozy luôn luôn nhắm tới cả "ngôi nhà an toàn" , khối hệ thống Note bình yên kết nối được rất nhiều loại cảm biến khác nhau giúp thông báo and ngăn chặn việc đột nhập phi pháp.

==>> Tham khảo: robot dọn nhà

Ecozy Smart trang chủ là phương pháp tổng thể và toàn diện được thiết kế với tối ưu hợp với các căn hộ biệt thự, chung cư trung & cao cấp, tòa nhà cao tầng. Chỉ với 1 chiếc điện thoại hay máy tính bảng có kết nối 3G/4G/Wifi trên tay bạn cũng có thể kiểm soát điều hành hoàn toàn ngôi nhà mình. bạn sẽ thực sự thống trị mọi thiết bị điện trong mái ấm gia đình cho dù bạn ở ngẫu nhiên vị trí địa lý nào, ngẫu nhiên thời điểm nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng