Lý Do căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá rất mềm

Nằm ở chỗ đẹp, thuận lợi và có tương đối nhiều tiện ích nhưng căn hộ chung cư thuộc dự án Mường Thanh Viễn Triều lại đc bán với giá khá rẻ. điều đó khiến rất đông người thắc mắc không biết Tại Sao căn hộ Mường Thanh Viễn Triều lại bán giá cực rẻ như vậy. Hãy cùng hướng đến lời giải đáp qua bài viết này.

====>>> Tham khảo : tiến độ chung cư thanh hà mới nhất

thông tin cơ bản về dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều.

dự án công trình chung cư Mường Thanh Viễn Triều là dự án công trình của tập đoàn lớn Mường Thanh Group. đc thi công ở chỗ vàng của thành phố biển Nha Trang, số 03- 05 Phạm Văn Đồng. đấy là dự án công trình có tổng diện tích 2,2 ha với mô hình 5 tòa, mỗi tòa nhà có 45 tầng tương ứng với hơn 1000 căn hộ chung cư.


Đây là dự án công trình của tập đoàn Mường Thanh Group

dự án công trình Mường Thanh Viễn Triều xây cất nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở

với đầy tiện lợi và đạt tiêu chuẩn của khu chung cư 5 sao, thời tiết ôn hòa thoải mái và dễ chịu tương thích cho việc nghỉ dưỡng tuy nhiên với tiêu chí thỏa mãn nhu cầu của người dân, khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều đc bán với giá chỉ với 13 triệu/ mét vuông.


Gía của những căn hộ chỉ với 13 triệu / m2

như vậy, chỉ còn 700 triệu đồng, bạn đã có thể chiếm hữu căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ với đầy thuận lợi của khách sạn 5 sao. Căn hộ chung cư Viễn Triều sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những gia đình và hứa hẹn có tác dụng sinh lời cao khi thành phố du lịch Nha Trang ngày càng phát triển.

====>>> Xem thêm :   bán liền kề biệt thự thanh hà

dự án Mường Thanh Viễn Triều- khu căn hộ nghỉ dưỡng thời thượng

Nha Trang là thành phố biển đẹp, đang cách tân và phát triển and có thời tiết ôn hòa, thoải mái nên khá nhiều người đã lựa chọn ở đây. Để tạo nên một khu căn hộ nghỉ dưỡng tại phía Bắc của Nha Trang, tập đoàn Mường Thanh đã cho thiết kế chung cư với rất đầy đủ công dụng ở đây.
 

 


Căn hộ có thiết kế và thiết kế với rất đầy đủ tiện nghi

Tòa nhà đc kiến tạo với đầy thuận lợi, mang sắc đẹp hiện đại với đầy các khu chức năng căn bản như hầm gửi xe, cầu thang bộ, thang máy, khối hệ thống phòng cháy chữa cháy bảo đảm cho người số lượng dân sinh sống ở đây.

ngoài các việc chú trọng đến bình yên thì khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều cũng rất được đầu tư về các sinh hoạt vui chơi, sắm sửa cho cư số lượng dân sinh sống tại đây. Với hệ thống các cửa hàng, kios ngay tầng 1 của những tòa nhà và dành hẳn tầng 2 cho các hoạt động và sinh hoạt hoạt động và sinh hoạt cộng đồng, khu công viên and vui chơi giải trí của trẻ con để các nhỏ bé phát triển tổng thể và toàn diện nhất.

đặc trưng, khu chung cư đc xây dựng tại vị trí có giao thông tiện nghi, gần những chợ, khu danh lam thắng cảnh, những trường ĐH của Nha Trang. các trường tiểu học, THCS nằm trong bán kính 3km đối với dự án nên rất tiện lợi cho các hoạt động và sinh hoạt hàng ngày của người dân ở đây.

bên trên đó là các thông báo về dự án Mường Thanh Viễn Triều. Với chỗ đứng đắc địa, tương đối đầy đủ tiện lợi & được xuất kho với giá cực mềm nhằm mục đích đáp ứng nhà ở, tạo thành khu nghỉ dưỡng thời thượng, nâng cao unique cuộc sống thường ngày tại phía Bắc Nha Trang , khu căn hộ Mường Thanh Viễn Triều sẽ đem lại nguồn doanh thu khủng cho những chủ chi tiêu. hãy nhanh chóng Contact các sàn đơn hàng để sở hữu 1 căn hộ ngay hôm nay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng