Lắp đặt khối hệ thống báo cháy vầ chữa cháy cho bạn

ngày này việc trang bị các dòng thiết bị báo cháy, chữa cháy là sự việc là thiết yếu và quan trọng trong hoạt động phòng chống nổ và cháy đảm bảo gia sản cho những cá thể, gia đình & toàn cộng đồng. Việc lắp đặt các thiết bị báo cháy, phòng chống nổ và cháy là vấn đề cần thiết. Do vậy, việc lắp đặt một hệ thống thiết bị phòng cháy an toàn nhất and công dụng sẽ được Shop chúng tôi đảm bảo, cam kết về chất lượng cho khách hàng, đồng thời giúp cho bạn support chọn khối hệ thống phù hợp nhất với Ngân sách chi tiêu.

==>> Xem thêm : Unipos

quy trình lắp đặt khối hệ thống báo cháy và chữa cháy cho doanh nghiệp

Sơ đồ lắp đặt hệ thống báo cháy doanh nghiệp

B1. kiến thiết đường dây báo cháy vào các vị trí lắp đặt đầu báo, chuông đèn về vị trí trung tâm báo cháy.

B2. tiến hành đo điện trở cách điện, đo thông mạch cho hệ thống dây báo cháy lắp đặt.

B3. Lắp đặt những thiết bị báo cháy bao gồm: đầu báo cháy, chuông đèn, tủ trung tâm báo cháy……

B4. kiểm tra toàn bộ khối hệ thống báo cháy, chữa cháy & cho chạy thử thiết bị.

Cách hoạt động vui chơi của khối hệ thống báo cháy

Cách hoạt động của  Báo cháy UniPos  là một trong công đoạn khép bí mật, khi có ngẫu nhiên dấu hiệu về sự cháy như là sự việc nhiệt độ ngày càng tăng bất ngờ, có sự xuất hiện thêm của khói hoặc các tia lửa thì các thiết bị đầu vào của hệ thống báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu and truyền thông tin sự cố về trung tâm báo cháy. Tại trung tâm báo cháy sẽ giải quyết và xử lý thông báo vừa nhận đc, định vị vị trí nơi xảy ra sự cháy nổ qua những zone & media tin đến các dòng thiết bị đầu ra là bảng hiển thị phụ, chuông, còi, đèn. những dòng thiết bị báo cháy này sẽ phát ra tín hiệu âm thanh, ánh sáng để mỗi người nhận thấy có khoanh vùng đang xảy ra sự cháy and giải quyết và xử lý kịp thời.

Với tình huống trung tâm khối hệ thống báo cháy có setup thêm chức năng giám sát và đo lường các dòng thiết bị khác như bơm chữa cháy hoạt động, công tắc dòng chảy hoạt động và sinh hoạt thì khi có sự có chuyển đổi về trạng thái của dòng thiết bị, khối hệ thống báo động sẽ chuyển hẳn qua thông báo dòng thiết bị cần đo lường và tính toán chuyển đổi trạng thái. thông báo về sự việc đổi khác này sẽ được hiển thị bên trên màn hình của trung tâm báo cháy. chế độ này cũng sẽ tự dứt nếu những thiết bị cần đo lường và thống kê trở về vị trí bình thường

hệ thống báo cháy và chữa cháy

công dụng khi lắp đặt khối hệ thống báo cháy and chữa cháy

Dự báo kịp thời khi có sự cố ngoài ý muốn và dập tắt đám cháy

các thiết bị dò khói, dò lửa, dò nhiệt,…. khi có phát hiện bất thường sẽ truyền tín hiệu báo cháy về bộ phận giải quyết và xử lý trung tâm and phát tín hiệu Note có cháy như là chuông, còi báo động,… Việc báo động kịp thời của hệ thống này sẽ góp thêm phần giúp cho bạn cũng có thể gấp rút tìm được cách ứng phó ngay như biết có sự cố xảy ra và chạy liền đến loái thoát hiểm, kêu gọi cứu hộ từ các tổ chức cứu hộ chữa cháy.

Đồng thời cũng kích hoạt khối hệ thống chữa cháy tự động để dập tắt đám cháy tránh gây những thiệt hại đáng tiếc về người and gia sản

Một khối hệ thống báo cháy tốt sẽ bảo vệ tính mạng and tài sản của bạn, giúp cho bạn cảm giác bình yên & yên tâmVới hệ thống phòng cháycủa Cửa Hàng chúng tôi cung ứng nhằm tránh khỏi các rủi ro về người và gia tài cho khách hàng đồng thời tạo nên các giá trị về xây đắp của những Chuyên Viên thi công cùng theo với dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp cho ngẫu nhiên dự án công trình mô hình nào của doanh nghiệp. Với các kỹ sư có chuyên môn phòng cháy chữa cháy cao, Chuyên Viên tư vấn phòng cháy dày dặn kinh nghiệm, công ty chúng tôi đảm bảo rằng những khuyến nghị cho dự án sẽ thỏa được mong đợi của người tiêu dùng bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng