Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng các ngân hàng bây chừ

Vay tín chấp hiện là hiệ tượng đc đa số chúng ta lựa chọn khi muốn vay tiền nhưng không có gia tài thế chấp.

 ====>>> Tham khảo :  Vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp hiện nay đang ở mức tương đối cao, những tổ chức cho vay tín chấp có hai phương pháp tính lãi suất so với gói vay tín chấp:

Lãi suất giảm dần (tính bên trên dư nợ hiện tại): số tiền phải thanh toán giao dịch cho lãi suất khoản vay của khách hàng vẫn liên tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng đc giảm, nguyên lý là đc giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

Lãi suất cố định (tính bên trên dư nợ ban đầu): số tiền phải thanh toán giao dịch cho lãi suất khoản vay của chúng ta vẫn không đổi trong thời gian vay, dễ chơi chỉ vì số tiền này được tính phụ thuộc vào số dư nợ gốc lúc đầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vay tín chấp càng ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn

​Lãi suất vay tín chấp các bank bây giờ

Hiện lãi suất vay tín chấp tiêu dùng của ngân hàng TMCP việt nam Thịnh Vượng (VPBank) đang ở mức 19,92%/năm, tương tư bank TMCP Phương Đông (OCB) cũng vận dụng mức lãi suất 19,92%, với ngân hàng nước ngoài CitiBank lãi suất đang ở mức 18%.

Với ANZ bạn sẽ hưởng mức lãi suất vay là 20%/năm, đặc biệt quan trọng nếu khách hàng đăng ký vay tín chấp trong time tặng thêm từ nay đến hết 31/8/2015 sẽ được nhận 3 triệu đồng tiền mặt and giảm thêm một,5% lãi suất, có nghĩa là chỉ từ mức 18,5%/năm.

Với HSBC, khách hàng vay tín chấp nếu nhận lương qua tài khoản của HSBC sẽ được áp dụng mức lãi suất 19%/năm, với các tình huống khác lãi suất vận dụng ở mức 20-22%/năm.

FE Credit đang là tổ chức cho vay tín chấp với mức lãi suất tương đối cao, ở mức 30%/năm, mặc dù điều kiện cũng giống như giấy tờ thủ tục tai FE Credit mau lẹ và dễ chơi hơn đối với những tổ chức tín dụng khác.

====>>> Tham khảo :   hỗ trợ vay tiền ngân hàng 

so sánh lãi suất vay tất cả những bank tại đây

những yếu tố xác định khoản đc vay & lãi suất vay tín chấp

– vẻ ngoài trả lương: Chuyển khoản đc ưu ái hơn đối với nhận lương tiền mặt

– Mức thu nhập hàng tháng là bao nhiêu: Mức thu nhập càng tốt bạn càng được vay nhiều

– Số tiền đề xuất vay & thời gian vay: thường thì số tiền vay càng lớn lãi suất vay sẽ càng thấp

– công ty mà bạn đang khiến việc: những C.ty nằm trong nhóm ưu ái, top doanh nghiệp thì lãi suất cho vay sẽ thấp hơn đối với các công ty không nằm trong số nhóm này

ĐK vay tín chấp

Tuổi từ 18 đến 55 so với nữ & 60 so với nam.

Có hộ khẩu thường trú/tạm trú bên trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc thao tác làm việc liên tục tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay & có hộ khẩu thường trú tại địa phận giáp ranh Chi nhánh cho vay.

Có thu nhập liên tục và ổn định, bảo vệ khả năng trả nợ suốt trong quãng thời hạn vay vốn.

​Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp

Giấy đề xuất vay tiêu dùng cá nhân theo mẫu của ngân hàng;

bạn dạng photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;

bạn dạng photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;

bản photo Hợp Đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các sách vở khác có giá trị tương đương như ra quyết định điều động công tác, quyết định chuyển ngạch công chức,…);

Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất, Bảng lương

Nguồn: Tổng hợp trên mạng