kỹ năng căn bản về khối hệ thống báo cháy tự động

cùng theo với sự tiến lên của khoa học kỹ thuật, các khối hệ thống báo cháy tự động đang đạt đến mức mưu trí. khối hệ thống không chỉ có triển khai tác dụng báo theo Showroom mà còn đo được các thông số kỹ thuật của môi trường thiên nhiên Quanh Vùng lắp đặt.

Hệ thông tin cháy auto bảo đảm an toàn unique

đầu tiên cần phải biết hệ thống báo cháy này là khối hệ thống dòng thiết bị auto bắt gặp and thông tin vị trí xảy ra hỏa hoạn. hệ thống bao hàm những thiết bị: trung tâm báo cháy, các dòng thiết bị đầu vào như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn, các dòng thiết bị đầu ra như tổ hợp chuông báo động, còi báo động, đèn chớp. hệ thống bảo đảm an toàn triển khai các nhiệm vụ:
==>> Tham khảo:   Unipos

auto phát hiện ra sự cố trong vùng khối hệ thống đang hoạt động một cách mau lẹ, chính xác & kịp thời.

tự động phát ra những tín hiệu báo động, những tín hiệu điều khiển những thiết bị khác của khối hệ thống nhằm tiến hành nghĩa vụ.

đặc biệt khi lắp đặt đầu báo khói nó còn phát hiện & thông báo sự cháy âm ỉ khi chưa có ngọn lửa.

dòng thiết bị báo cháy auto

khối hệ thống tự động được phân loại theo dòng thiết bị đầu báo đc sử dụng & theo Đặc điểm kỹ thuật của khối hệ thống.

Theo dòng thiết bị vào của khối hệ thống chia ra làm 4 loại

khối hệ thống sử dụng đầu báo khói: phát hiện ra sự ngày càng tăng của nồng độ khói trong Quanh Vùng đảm bảo

hệ thống sử dụng đầu báo nhiệt: phát hiện ra sự thay đổi của nguồn nhiệt trong Khu Vực đảm bảo an toàn

hệ thống sử dụng đầu báo ánh sáng: bắt gặp ra sự tăng cường của ánh sáng ngọn lửa

khối hệ thống đầu báo cháy hỗn hợp: là việc phối hợp công dụng của những đầu báo cháy ở bên trên.

Theo điểm sáng kỹ thuật của khối hệ thống tự động chia làm 2 loại

==>> Xem thêm : http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki/

hệ thống báo cháy thường (hệ thống báo cháy theo vùng) có công dụng báo tới một Quanh Vùng, một địa điểm. Có diện tích đảm bảo từ vài chục đến 2000 m2.

khối hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng: có tác dụng thông tin đúng đắn đến từng vị trí từng Địa Chỉ chi tiết. diện tích S bảo đảm an toàn của một Địa Chỉ đc lắp đặt hệt thống báo cháy giới hạn trong tầm vài chục m2.

nguyên tắc làm việc của hệ thống báo cháy auto

Ở cơ chế thường trực (không có sự cố xảy ra) trung tâm có nhiệm vụ kiểm tra sự làm việc của các dòng thiết bị trong toàn hệ thống đồng thời những thiết bị cũng phải định kỳ gửi report về trung tâm báo cháy.

Ở chính sách hoạt động và sinh hoạt giám sát, nếu các thiết bị gửi tín hiệu báo lỗi đến trung tâm hoặc qua thời gian định kỳ mà không nhận được report comment, trung tâm thiết lập cơ chế sự cố. hệ thống sẽ trở về trạng thái thống kê giám sát bình thường khi sự cố đã đc check & khắc phục.

Khi xảy ra sự cố, những đầu nhận tín hiệu khi đạt hiệu suất làm việc sẽ gửi tín hiệu and thông báo về trung tâm giải quyết tiếp đến trung tâm truyền thông media tin đến các thiết bị đầu ra. Nếu trung tâm của khối hệ thống có thiết đặt công dụng đo lường những thiết bị khác như bơm chữa cháy, công tắc dòng chảy… thì trung tâm có nhiệm vụ điều khiển những dòng thiết bị này.

bên trên đó là một trong những thông báo căn bản về hệ thống báo cháy tự động hóa, lắp đặt khối hệ thống để đảm bảo an toàn cho gia sản và tính mạng. Nếu cần hỗ trợ hay support bất kỳ vấn đề nào về khối hệ thống báo cháy, bạn hãy đừng ngần ngại Contact với để có các sản phẩm chất lượng cho việc kiến tạo, lắp đặt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng