Hướng dẫn cách tẩy xi măng, bụi bẩn cho ngôi nhà sau khi xây dựng

Khi một công trình hoàn thiện về nhà mới phải trải qua một thời gian dài. Mọi người trong gia đình đang háo hức được về nhà mới, được sống trong ngôi nhà cả gia đình đã tâm huyết để xây dựng thành. Tuy nhiên trước khi về nhà mới bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ, những vết sơn, xi măng hay những chất bẩn bám két vào sàn nhà, cầu thang hay cửa kính … Để biết được những cách vệ sinh bạn không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Vệ sinh nhà sau khi xây dựng xong

Khi bắt đầu về nhà mới, những mùi sơn, mùi vôi vữa, những vết xi, sơn măng bám trên sàn nhà, cầu thang, tường… điều này làm mọi người khó chịu. Để loại bỏ mùi cho những công trình sau khi xây dựng xong bạn cần pha nước muối loãng vào một chiếc bát miệng rộng và để ở các góc nhà. Điều này giúp hút mùi sơn trong nhà, hành tây thái lát để ở góc nhà, đốt nến trong nhà, đay đơn giản đặt quả dứa chín ở góc nhà.

Đối với những vết xi măng, sơn bám trên sàn nhà, tường, cầu thang…. Để cho ngôi nhà có được vẻ đẹp thẩm mỹ bạn cần vệ sinh sạch sẽ. Đối với những loại gạch men để giữ được độ bóng, không bị mất màu khi sử dụng, bạn chọn chất tẩy xi măng H+T01. Đây là một hóa chất chuyên dụng dùng để tẩy rửa, với tác dụng loại bỏ vết bẩn cứng đầu gạch men vẫn giữ được vẻ đẹp sáng bóng.

Cách vệ sinh nhà bằng chất tẩy xi măng H+T01

Đối với những loại cửa kính việc sử dụng H+T01 giúp cho cửa kính sáng bóng. Bạn sử dụng hóa chất bằng cây lau và giẻ mềm, cây lau kính chuyên dụng để loại sạch bụi bẩn, những vết xi măng, sơn bám vào cửa, khung cửa.

Đối với cầu thang cách vệ sinh cũng tương tự như sàn nhà. Nếu gạch được làm bằng men bạn sử dụng dung dịch pha với nước. Nếu cầu thang của gia đình bạn bằng gỗ bạn cần làm theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên khi sử dụng bạn cần lưu ý để tránh phồng rộp và làm hỏng sàn.

Hướng dẫn cách vệ sinh sàn nhà tắm, vệ sinh bằng chất tẩy xi măng h+t01, những vết xi măng, gạch men bị ố vàng, bạn đã sử dụng cọ rửa nhưng không sạch. Khi sử dụng chất tẩy xi măng bạn cần chú ý sử dụng đúng cách để đảm bảo quá trình sử dụng an toàn và bền lâu.

Việc sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 cho mọi khu vực trong nhà đều rất đơn giản, bạn thực hiện điều này giúp cho ngôi nhà trở nên thẩm mỹ hơn, không mất nhiều thời gian hay công sức cho việc vệ sinh, phương pháp vệ sinh công nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, hiệu quả bất ngờ.