du lịch tour minh châu quan lạn – Biển và Cát

Giữa bao bề bộn lo toan của cuộc sống, mình muốn tìm cho chính bản thân mình một nơi yên bình, mình thích thả hồn mình trong làn nước biển trong xanh và chiêm ngưỡng các bãi cát trắng xóa trải dài đến vô tận…? Vậy Tại Sao bạn không đến với tour minh châu quan lạn, nơi mà bầu trời liền với biển, sóng vỗ miên man & cát trắng hiền hoà. Nơi mà sự hoang sơ và lãng mạn hoàn toàn có thể làm nao lòng bất kỳ khác nước ngoài nào đã một lần ghé thăm.

vẻ đẹp hoang sơ của Quan Lạn – Ảnh: dulichquanlan

Hẳn trong cuộc đời ai ai cũng từng một lần nhìn thấy biển, hoặc mong ước đứng trước biển. nhưng với ai đã từng đến với biển Quan Lạn đều không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hoang sơ đến tinh khiết của vùng đất bí ẩn này. Biển nơi đây chưa từng qua bàn tay con người tác động, một vùng biển đc thiên nhiên hào phóng ban tặng tương đối đầy đủ biển núi bao la, rừng xanh bạt ngàn đan quyện với mây trời tạo thành một bức tranh phong cảnh tuyệt mỹ.

Quan Lạn ánh lên màu xanh của sự tươi mát – màu xanh lá cây rì của cỏ, blue color mướt của trời – Ảnh: Le Huy Hoang

Biển dạt dào, nhẹ nhàng, êm ái and thơ mộng, nhưng thỉnh thoảng biển cũng dữ dội, mạnh mẽ và uy lực. Biển chính là kẻ bạn tâm tình của du khách mỗi buổi tối hay chiều tà, còn gì khác mê hoặc hơn khi chúng ta cũng có thể đứng trước biển & thoát ra khỏi các lo toan của cuộc sống đời thường thường nhật, để được nhìn sâu vào trái đất nội tâm của chính mình – một trái đất mà trong guồng quay của xã hội văn minh chẳng mấy người kịp nhìn kỹ.

Biển dạt dào, vỗ về đôi lứa – Ảnh: ihay

Mộc góc biển – Ảnh: Le Huy Hoang

không chỉ là làm du khách tour minh châu đắm ngập trong vẻ đẹp hoang sơ của biển, Quan Lạn còn dành tặng ngay món quà đặc biệt mà ít nơi nào có, chính là cát. Dọc theo chiều dài đất nước, thật khó để kiếm được nơi nào có cát đẹp như nơi đây, các hạt cát kỳ lạ, trắng hơn bất kỳ cát nơi đâu, nhỏ tuổi nhỏ nhặt, mịn màng, tinh khiết. những động bờ cát trắng xóa ven biển được mặt trời chiếu vào tạo ra các ánh sáng lấp lánh kỳ ảo.

 

 

 

 

Bãi bờ cát trắng xóa mịn – Ảnh: Le Huy Hoang

Quan Lạn có ba bãi tắm đẹp nổi tiếng là bãi tắm Sơn Hào, Minh Châu and Quan Lạn. Bãi Sơn Hào tuy có bãi cát dài nhưng nằm gần lạch biển nên sóng to chỉ tương thích cho những du khách ưa cảm xúc mạnh, còn bãi tắm biển Minh Châu lại mang cảm giác êm dịu với các cơn sóng nhỏ lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ. Bãi tắm Quan Lạn tựa hình trăng lưỡi liềm trải dài, đc phủ quanh bởi đồi phi lao xen kẽ các cây thông già.
Nguồn: Tổng hợp trên mạng