định hình dòng sản phẩm chiếc bàn Phím và Chuột Không Dây Logitech MK345

Bàn phím không dây cho tivi Phím and Chuột Không Dây Logitech MK345 có phong cách thiết kế thích mắt, bàn phím và chuột đều đc kết nối đến USB receiver ở tần số 2.4Ghz, với khoảng cách sử dụng xuất sắc dưới 5m & không trở nên chắn bởi các chướng ngại vật, dòng sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng các thưởng thức thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ những cú nhấp chuột.

 

 

thông tin sản phẩm

Bàn phím nhỏ và gọn
==>> Xem thêm :  USB

Bàn phím MK345 có phong cách thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm chi phí không gian bàn làm việc của người tiêu dùng. Bàn phím mịn, phím bấm êm giúp cho bạn không đau tay khi sử dụng lâu. thiết kế hỗ trợ bàn phím với 12 nút chức năng cho người tiêu dùng thoải mái khi dùng.

Chuột không dây 1000dpi

Chuột Không Dây Logitech MK345 được trang bị cảm biến quang học độ phân giải cao 1000dpi có thể sinh hoạt mềm mại & nhanh lẹ. Kết nối có dây cũng bảo vệ tín hiệu được truyền tải đúng chuẩn & an toàn và đáng tin cậy.

Kết nối dễ chơi

không nhất thiết phải cài đặt những phầm mềm, không cần các sợi dây vướng víu, bạnn chỉ việc mất vài giây để kết nối thiết bị với máy tính & bước đầu sử dụng. không chỉ có thế, technology kết nối không dây 2.4Ghz, không khiến mất kết nối hoặc ngắt quãng cho khoảng cách kết nối khá xa.

 

 

 

 

thông số kỹ thuật

– Kết nối: USB

– độ phân giải chuột: 1000DP

– Bàn phím sử dụng 2 viên pin AAA, chuột sử dụng 1 viên pin AA sửa chữa thay thế được.

– Kết nối không dây 2.4 Ghz

– Tuổi thọ pin đến 36 tháng cho bàn phím and 18 tháng cho chuột.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng