Đặc điểm nhấn Bếp điện Bosch PKC875N14A 1 bếp vòng đơn, & 1 bếp vừa vòng kép vừa có vùng nấu lan rộng.

Bếp điện Bosch nhập khẩu – PKC875N14A gồm 4 bếp nấu, Trong đó có 2 bếp 2 vòng nấu, 1 bếp vòng đơn, và 1 bếp vừa vòng kép vừa có vùng nấu lan rộng ra. Bốn bếp nấu này được điều chỉnh độc lập qua bảng tinh chỉnh và điều khiển chạm màn hình với kí hiệu hiển thị rõ rệt, giúp cho bạn thực hiện các bước nội trợ đơn giản dễ dàng, đơn giản hơn.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-pxv975dc1e 

đặc biệt, bếp điện Bosch PKC875N14A đc tích hợp chương trình tự động ngắt an toàn and tính năng khóa phím tân tiến, bạn và mái ấm gia đình sẽ đc bình an tuyệt đối trong suốt công việc sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp điện Bosch PKC875N14A

 

 

Mặt kính Schott ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có tính năng: Mặt kính gồm những thấu kính hội tụ, truyền nhiệt từ bếp lên đáy nồi theo phương thẳng đứng, không thất thoát nhiệt ra môi trường. đây là mặt kính chuyên dụng giành cho bếp điện Bosch nhập khẩu, là 1 trong loại kính có rất tốt, rất cứng, bền và có khá nhiều điểm sáng nổi bật như : bản lĩnh chịu nhiệt , khả năng chống trầy xước and chống va đập. sau thời điểm nấu ngừng , bạn nên để mặt bếp nguội rồi dùng khăn mềm ẩm có tẩm dung dịch vệ sinh chuyên được sự dụng . nếu khách hàng làm được như vậy không chỉ là tuổi thọ của mặt bếp cao hơn mà bạn cũng bình yên.

tinh chỉnh chạm màn hình siêu nhạy với 17 mức công năng cho doanh nghiệp dễ chịu điều chỉnh mức công suất phù hợp cho mỗi món. Khi cần tăng giảm công năng bạn chỉ cần nhấn bằng một ngón tay rất tiện lợi. tất cả chương trình được hiển thị qua đèn Led rất dễ dàng quan sát.

==>> Xem thêm :     máy rửa bát độc lập bosch sms25ci01e 

không dừng lại ở đó bếp còn có tính năng báo động bằng âm thanh and auto tắt khi dứt, bình yên cao cho quý khách hàng.
công năng mỗi bếp lần lượt là 2/2,7kW; 1,2kW, 2kW. Bốn vùng nấu có form size và công suất không giống nhau cho bạn đun nấu hiệu quả với rất nhiều kích cỡ nồi. form size mặt kính: 50 x 816 x 527 mm, kích thước cắt đá: 780 x 500 mm.

Shop chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp & phân phối những dòng thiết bị nhà bếp thời thượng, đang được khách hàng tin yêu và là nơi chọn mặt gửi vàng của các bà nội trợ. Hãy đến với chúng tôi để mua đc dòng sản phẩm với giá tuyên chiến đối đầu nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng