Cách học guitar nhanh nhất có thể cho người mới học

chỗ đứng những nốt nhạc trên guitar Anh chị mới học guitar rất gian truân trong những việc xác định vị trí những nốt nhạc

nói theo một cách khác chưa có một bộ môn nhạc cụ nào mà có con số người chơi phần đông như  học guitar ở đâu tốt nhất . Với xu hướng ngày càng thịnh hành, bộ môn guitar được nhiều bạn trẻ lựa chọn là 1 bộ môn năng khiếu của chính mình. tuy nhiên khi mới bước đầu học guitar, người học thường hay gặp mặt gian truân về sự ghi nhớ vị trí những nốt nhạc trên guitar. Bởi bạn sẽ thấy guitar có 1 “rừng” nốt nhạc. Vậy có cách nào giúp cho bạn đơn giản và dễ dàng nhớ chỗ đứng các nốt nhạc bên trên guitar?

các nốt nhạc trên Guitar

cấu tạo guitar có 6 dây and mỗi dây hiện hữu mỗi là mỗi nốt nhạc nhất định & chúng đc đánh số từ 1 cho tới 6 theo thứ tự là E B G D A E.

 

 

Dây hàng đầu = E (Mi cao) dây nhỏ dại nhất

Dây số 2 = B (Si)

Dây số 3 = G (Sol)

Dây số 4 = D (Rê)

Dây số 5 = A (La)

Dây số 6 = E (Mi trầm) dây to nhất

Cả nhà mới học nên nhớ các nốt nhạc guitar cơ bản này nhé!

nếu khách hàng nắm rõ nhạc lý về cung và nữa cung thì bạn sẽ rất dễ dàng suy ra các nốt nhạc căn bản trên lũ guitar. Mỗi ngăn bên trên guitar đc hiểu là một trong cung. Từ điều đó bạn đơn giản dễ dàng suy ra những nốt sót lại khi biết chỗ đứng các nốt nhạc trước tiên.

====>>> Xem thêm :  học guitar tại tphcm

 

Ví vụ: Nốt E + 50% cung = F + 1 cung = G + 1 cung = A + 1 cung =B + 1/2 cung = Đô + 1 cung = E

<=> E + 1 ngăn = F + 2 ngăn = G + 2 ngăn = A + 2 ngăn = B + 1 ngăn = C + 2 ngăn = E

Hiện có rất rất nhiều cách thức ghi nhớ chỗ đứng những nốt nốt bên trên đàn guitar, nhưng theo bạn dạng thân mình thì có lẽ đây là phương pháp đơn giản nhất. hi vọng với cách nhớ này sẽ giúp những bạn mới học guitar sẽ nhớ đc nốt trên cây bọn guitar.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng