Biệt thự Valora Mizuki Park là thương vụ thu hút vốn đầu bốn mập nhất trên thị trường bán đất nền trong nửa đầu năm 2017.

mang tổng giá trị một.600 tỷ đồng, thương vụ giúp sức giữa Tập đoàn Nam Long và 2 đối tác Nhật phiên bản là Hankyu Realty tới từ Osaka và Nishi Nippon Railroad từ Fukuoka để phát hành dự án can ho Mizuki Park là thương vụ lôi kéo vốn đầu bốn béo nhất trên thị trường nhà đất trong suốt nửa đầu năm 2017.

tham dự án du an Flora Mizuki Park sẽ trở nên một trong suốt những biểu tượng cho mối quan hệ hợp tác hữu hảo rẻ xinh xẻo giữa nhị nước Việt Nam – Nhật bạn dạng

giúp sức sâu rộng hơn

trong suốt thương vụ nêu trên, Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật phiên bản mỗi bên góp 50% vốn để cộng khai triển tham gia án sở hữu vóc dáng của khu đô thị, được ngoại hình quy hoạch đồng bộ, bây chừ đại, mang tổng vốn đầu tứ lên đến 8.000 tỷ đồng. có lẽ ngay từ lúc nhất trí giúp sức đầu bốn phát triển bán đất trú ngụ thị trường Việt Nam, Nam Long và 2 siêu thị Nhật bản đã coi du an Flora Mizuki Park là đích tới, vì tiềm lực tài chính và kinh nghiệm của nhì đối tác Nhật bản rất lớn.

Cả hai nhà đầu tư nước ngoài trên đều nằm trong top đầu những tập đoàn mập nhất Nhật bạn dạng, sở hữu doanh thu hàng năm lên tới hàng tỷ đô la. tuy nhiên, với sự cẩn trọng vốn sở hữu, tiến trình giúp sức giữa các bên được thực hành bài bản, từng đặt chân, từ tham dự án nhỏ đến mập hơn để những tập đoàn Nhật bạn dạng khám phá trước khi đặt trọn niềm tin vào đối tác lâu dài Nam Long.

tham dự án trước nhất là Flora Anh Đào tại quận 9, TP.HCM, có tổng vốn đầu tứ 478 tỷ đồng, chỉ phát hành các vật phẩm căn hộ biệt lập cho người với thu nhập tầm trung, giá nhàng nhàng khoảng 1,2 tỷ đồng/căn. Kế đến là tham gia án Fuji Residence và Kikyo Residence có tổng vốn đầu tứ lần lượt là 1.354 tỷ đồng và 630 tỷ đồng đã tiến lên 1 đặt chân, sản xuất thêm loại vật phẩm vi la Valora với giá từ 6 – 14 tỷ đồng/căn.

Mỗi dịp hiện ra trước nhà đầu tư và người dùng, các đối tác ít kể đến các thông báo tài chính của dự án, nhưng chính yếu nhấn mạnh vào “mục tiêu hợp tác lâu dài” của những bên. trong suốt buổi lễ công bố giúp sức tham gia án Kikyo Residence, ông Masahiko Toda, Phó giám đốc điều hành doanh nghiệp Hankyu Realty cho biết: “Chúng tôi kiểm tra cao chiến lược sản xuất chiếc sản phẩm vừa túi tiền của Nam Long, đây là một chiến lược phát triển sở hữu chiều sâu, tạo nền tảng tốt cho sự tạo ra hợp tác lâu dài giữa ba doanh nghiệp. Việc triển khai đúng tiến độ của Flora Sakura và Fuji Residence (gồm Flora Fuji và Valora Fuji) là nền tảng để chúng tôi tiếp tục đặt sự tin cậy và chia sẻ kinh nghiệm, đem lại chiến thắng hơn nữa”.

hợp tác ban đầu trải qua 3 tham gia án quy mô vừa trong suốt thời kì 18 tháng là giai đoạn để Nam Long và nhì đối tác tập dượt cách thức hòa hợp cộng nhau. hai nhà đầu tư Nhật bạn dạng sở hữu dịp hiểu rõ hơn về các bạn và thị trường Việt Nam. Nam Long tiếp tục chứng minh năng lực khai triển tham gia án, sự thông suốt thị trường và bản lĩnh phân phối, chào bán sản phẩm của mình.

“Với sự giúp sức này, Dự án Mizuki Park sẽ được phát triển đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”. 

cụ Steven Chu CEO Nam Long

ở tham gia án quy mô mập hơn hàng chục lần như Dự án Mizuki Park, Nam Long có Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đã đẩy mạnh giúp sức sâu rộng. Về chiều rộng, Mizuki Park là khu thị trấn phức tạp được ngoại hình phục vụ nhu cầu sản phẩm vừa túi tiền trú ngụ các phân khúc trung và cao cấp mang những loại sản phẩm đa dạng gồm căn hộ, vi la và nhà phố ngay tắp lự kề. Về chiều sâu, du an Flora Mizuki Park ko chỉ đơn giản được hai đối tác Nhật phiên bản tương trợ về vốn, mà còn được hỗ trợ về quản lý tham dự án, bề ngoài và phát hành sản phẩm.

cụ Steven Chu, CEO Nam Long cho biết, hàng ngũ kỹ sư, viên chức phía Nhật phiên bản đã được cử sang cộng làm cho việc mang đội ngũ của Nam Long trong suốt doanh nghiệp liên doanh phát triển tham dự án.

“Với sự giúp sức này, can ho Mizuki Park sẽ được phát hành đúng tiến độ, nâng tầm cả về chất lượng vật phẩm, chất lượng dịch vụ và chất lượng quản lý vận hành”, cụ Steven Chu san sẻ.

tượng trưng cho sự giúp sức Việt – Nhật

trong suốt buổi lễ giới thiệu Khu thành phố Biệt thự Valora Mizuki Park, cụ Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật bạn dạng phân bua kỳ vọng rằng, can ho Mizuki Park sẽ phát triển thành 1 trong nhiều biểu tượng cho mối quan hệ giúp sức hữu nghị phải chăng đẹp giữa nhì nước Việt Nam – Nhật bạn dạng. du an Flora Mizuki Park xứng đáng thu được kỳ vọng đó do các nguyên tố tiềm năng cực kỳ lớn.

cụ Hosoya Kazunori, Phó tổng lãnh sự Nhật bạn dạng tại TP.HCM

Mizuki Park gồm 4.676 căn hộ biệt lập Căn hộ Mizuki Park (dòng Flora), khoảng 170 nhà phố Valora Mizuki, biệt thự Valora Island và khu villa cao cấp. Dù cơ cấu sản phẩm với phần nghiêng về khách hàng sở hữu thu nhập trung tương đối (căn hộ Flora), mà quy mô và một thể ích của tham gia án lại sở hữu tầm vóc của 1 khu thành phố – điều rất thi thoảng thấy trên thị trường bán đất nền Việt Nam.

can ho Mizuki Park tọa lạc trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120 m có 10 làn xe. dự án có nhì mặt tiền giáp sông, chia khu đất thành đảo to và đảo bé. Trên đảo lớn, chủ đầu tứ đã đào 1 kênh nối giữa tham gia án, giúp khơi thông đạt mẫu điều hòa không khí của tất cả dự án. có mật độ thành lập toàn dự án là 29%, hầu hết khoảng trống của dự án dành cho tự nhiên, gồm 1,7 ha hồ cảnh quan, hơn 75.000 m2 cây cối. Mizuki Park xứng đáng được mệnh danh là góc thiên đàng còn lại ở TP.HCM, vì vô cùng hi hữu, giả dụ không muốn nói là ko còn, quỹ đất nào với ví trí xinh và đủ to để phát triển dự án mang tầm vóc của một khu đô thị như Biệt thự Valora Mizuki Park.

Chính vì vậy, nhì đối tác Nhật bản và Nam Long đã đầu bốn béo để sản xuất dự án này bằng việc tuyển tậu kỹ lưỡng nhiều đối tác. các đối tác phát triển tham gia án đều là những tăm tiếng tiếng tăm như Conybeare Morrison CM+ (Australia) với hơn 30 năm kinh nghiệm bề ngoài quy hoạch, công ty tham vấn mẫu mã CPG (thuộc Tập đoàn CPG Singapore) kiểu dáng phong cảnh, Aurecon (Australia) và Yellowstone Consultants (Australia). tham vấn kiến trúc Biệt thự Valora Mizuki Park (dòng Flora) được thực hiện vì công ty NQH (Việt Nam) với trên 400 dự án đã thực hành khắp Đông Nam Á…

ông Nguyễn Minh quang đãng, Giám đốc tiếp thị và bán hàng của Nam Long chia sẻ: “Hãy hình dung cuộc sống tại can ho Mizuki Park. Mỗi sáng thức dậy, bạn với thể cùng con chạy bộ trên tuyến đường dạo bộ rộng 20 m, hay đạp xe dọc kênh nhân tạo dài 2,5 km. những em bé mang thể vui mừng chơi trong suốt công viên sinh thái, công viên trẻ em, bố mẹ xả stress trong suốt công viên thể dục thể thao, người già thư giãn cư trú công viên thiền, công viên bonsai… Mizuki Park đầy đủ nhân thể ích ở quy mô 1 khu đô thị khái quát, chứ không hề một tham dự án đơn lẻ”.

thành thử, nếu như nhiều dự án trước đây của Nam Long chủ đạo thích hợp với khách hàng khách hàng sắm để ở, thì Dự án Mizuki Park thích hợp cho cả người dùng mua để ở và người đầu bốn. với lợi thế quy mô, được quy hoạch đồng bộ và môi trường sông nước trong sạch, Mizuki Park tự thân đã là tham gia án sở hữu sức hút mạnh trên thị trường.

vươn lên là công Dự án Mizuki Park, Nam Long một lần nữa khẳng định khả năng phát triển tham gia án của mình trên thị trường Bất động sản 24h. trong những năm qua, Nam Long đã phát triển thành công 8 khu thành phố và cung ứng hơn 15.000 chốn an cư cho người dân đô thị.

Điều đáng nói là, Mizuki Park là đích tới nhưng không phải đích chung cục của công đoạn giúp sức giữa Nam Long và nhì đối tác Nhật bạn dạng. Vẫn còn kế hoạch khai triển những dự án nhà đất quy mô béo hơn, đa dạng sản phẩm hơn nữa đang được thảo luận hợp tác giữa những bên.