3 lý do khiến thiết kế website tại Đà Nẵng đẹp nhưng không bán được hàng

Thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng để níu giữ chân khách hàng là điều vô cùng quan trọng mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần phải hướng tới. Nhưng nhiều khách hàng vẫn không hiểu tại sao giao diện của website mình hoàn hảo đến từng chi tiết mà vẫn không thể thu hút được lượng khách mua hàng. beha với kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng xin phân tích 3 lý do khiến thiết kế website đẹp nhưng không bán được hàng để bạn rõ khi thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp.

Bạn không khai thác được những khách hàng tiềm năng vì thiết kế giao diện không phù hợp

Khi thiết kế web tại Đà Nẵng cho mình, nếu không chú trọng đến hành vi mua sắm cũng như gu thẩm mỹ của khách hàng thì đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn thất bại và mất đi các khách hàng tiềm năng. Hãy hình dung thật tỉ mỉ về hành vi mua sắm cũng như gu thẩm mỹ của từng nhóm khách hàng tiềm năng để thiết kế giao diện website cho phù hợp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải nhìn lại xem thương hiệu của mình đang đứng ở đâu, đang mang sứ mệnh gì, sản phẩm tốt đến đâu…đừng bắt người khác tin vào những điều bạn nói nếu chính bạn không tin sản phẩm của mình. Bạn cũng không thể bắt những người lớn tuổi đi vào website của mình với giao diện lòe loẹt, cũng không bắt giới trẻ phải gặm nhấm những giao diện đơn thuần chỉ là những con chữ…

Thiết kế nội dung website tại Đà Nẵng sơ sài, thiếu điểm nhấn

Nhìn vào giao diện thiết kế web, người đọc cảm thấy thu hút nếu giao diện bắt mắt. Nhưng càng đi sâu vào nội dụng website, nếu họ cảm thấy không nhận được nội dung mà họ mong muốn khám phá thì chắc chắn họ sẽ không bao giờ ở lại lâu trên website của bạn. Giao diện web dù có đẹp, đến cỡ nào, trông cực art, cực cool, ngầu, cực sang chảnh nhưng nội dung bên trong quá bình thường nhàm chán, cứ lặp đi lặp lại những thông tin một chiều, không có điểm nhấn thì nó sẽ lu mờ dần trên công cụ tìm kiếm của goggle. Một số website dù giao diện thiết kế web không hoàn hảo nhưng nội dung tốt thì khách hàng vẫn luôn sẵn sàng ở lại.
Thiết kế web bán hàng tại Đà Nẵng có giao diện khó thao tác với người dùng

Nếu thiết kế một website hoàn hảo với giao diện đẹp cộng với chú ý đặc biệt các nút bấm cũng như lệnh chuyển trang, phóng to hình ảnh, điền thông tin…thuận tiện cho người dùng web thì khách hàng cũng không bao giờ nản mà bỏ qua website của bạn đâu.

Quá trình thiết kế web Đà Nẵng để có được những yêu cầu như mong đợi của khách hàng đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Hãy để dịch vụ thiết kế web BEHA.vn tại Đà Nẵng hỗ trợ bạn có một trang web hoàn hảo nhất. Địa chỉ liên hệ khi bạn quan tâm thiết keew web tại Đà Nẵng: